Xevo TQS Micro

Xevo TQ-S micro

  • Xevo TQ-S micro là một cuộc cách mạng thay đổi hình dạng thiết kế nhỏ gọn hơn, bộ tứ cực nhỏ gọn cho phép phát hiện mẫu ở hàm lượng thấp trong hỗn hợp. TQ-S micro giúp bạn tự tin định lượng nhiều chất phân tích hơn và tốc độ nhanh hơn, tăng độ nhạy và chuyển giao phương pháp với detector Xtended Dynamic Range (XDRTM)
  • Source được thiết kế theo công nghệ phun hình chữ Z “ZSprayTMgeometry -Thiết kế này đặc biệt hiệu quả để loại bỏ các phân tử trung lập trong khi các ion qua sample cone vào bộ phân tích khối. Bộ hướng ion của Xevo® TQ-S micro thiết kế theo công nghệ StepWaveTM để đáp ứng với những thách thức trong phòng thí nghiệm hiện đại với lượng mẫu lớn và mẫu phức tạp. Mảnh trung lập và khí gas được loại bỏ một cách tự động để tăng cường khả năng truyền các ion vào bộ phân tích khối lượng, cải thiện độ nhạy.
  • Xevo TQ-S micro giúp bạn định lượng nhiều hợp chất chỉ trong một lần tiêm nhờ công nghệ chuyển điện tử SpaceWire cho phép thiết bị thu nhận dữ liệu với tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Collision cell sử dụng công nghệ T-WaveTMcollision cho phép thu nhận 500 MRM channels/s trong khi vẫn giảm thiểu được hiện tượng cross-talk và duy trì cường độ quét. Tốc độ quét MS full scan lên tới 20,000 Da/s. Ngoài ra, TQ-S micro còn có khả năng chuyển đổi cực dương và âm nhanh chóng chỉ trong một lần tiêm, duy trì hiệu suất ổn định khi tốc độ thu nhận dữ liệu nhanh và đó là tiêu chí rất quan trọng đối với các phòng thí nghiệm.
  • Xevo TQ-S micro có thể được sử dụng với các sourse sau: ESI, ESCI, APCI, APPI, APGC, ASAP, nanoflow ESI, và ionKeyTM và cũng tương thích với DESI (Prosolia), DART (IonSense) và LDTD (Phytronix).
  • Ưu điểm: Dễ dàng sử dụng, ngay cả với người có ít kinh nghiệm, Phần mềm IntelliStart cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng.

Video giới thiệu Xevo TQ-S Micro:

Để lại bình luận