Nâng cao hiệu quả chiết độc tố vi nấm với Myco 5-in-1 PLUS

Nâng cao hiệu quả chiết độc tố vi nấm với Myco 5-in-1 PLUS

Myco 5-trong-1 PLUS cung cấp cho hoạt động ngũ cốc hoặc thức ăn chăn nuôi của bạn sức mạnh để phát hiện và định lượng aflatoxin, độc tố nôn (DON), fumonisin, zearalenone, ochratoxin A, T2 và HT-2 bằng cách sử dụng một chiết mẫu duy nhất, không có dung môi. Định lượng đầy đủ và nhanh chóng, Myco 5-trong-1 PLUS giảm hoàn toàn việc sử dụng dung môi – và giảm vật tư tiêu hao và thời gian thực hành lên đến 77%. Một giải pháp thực sự đơn giản, bền vững để ngăn ngừa độc tố nấm mốc tại ngay trang trại ngũ cốc hoặc trong quá trình kiểm tra hoạt động sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Sản phẩm thử nghiệm 5 trong 1 của Myco

Sử dụng dịch chiết đơn, không chứa dung môi để kiểm tra hai hoặc nhiều độc tố nấm mốc. Đặt hàng bộ 5 trong 1 hoàn chỉnh hoặc kết hợp các bài kiểm tra từ danh sách bên dưới để điều chỉnh giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

  • Aflatoxin B1, B2, G1, G2
  • Deoxynivalenol
  • Fumonisin B1, B2, B3
  • Ochratoxin A
  • T-2 và HT-2
  • Zearalenone

Quy trình đơn giản
Người trồng trọt, người chế biến, người vận hành cơ sở bảo quản và nhà sản xuất có thể thu được kết quả định lượng chính xác ở mức hoặc thấp hơn giới hạn khuyến nghị mà không cần gửi mẫu đi phân tích trong phòng thí nghiệm.
Người dùng không cần bất kỳ khóa đào tạo đặc biệt nào để thực hiện hoặc giải thích các bài kiểm tra (xem sơ đồ bên dưới); kết quả số được hiển thị rõ ràng trên màn hình kỹ thuật số của đầu đọc quang di động và có thể được in để giao ngay cho người kiểm tra hoặc nhân viên nội bộ hoặc chuyển sang bảng tính Excel để theo dõi xu hướng chất lượng.

Quý anh chị có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của VICAM, xin liên hệ team NaviTechnologies
Tel: 028 7309 2022 – 024 7309 2022
Website: navist.vn

Để lại bình luận