Hợp tác giữa Waters và Sartorius trong phân tích quy trình sinh học

Hợp tác giữa Waters và Sartorius trong phân tích quy trình sinh học

Hợp tác hoàn hảo Hệ thống Waters ™ BioAccord ™ LC-MS làm máy phân tích quy trình sinh học và Hệ thống phản ứng sinh học Sartorius Ambr® giúp các nhà Khoa học truy cập trực tiếp, nhanh chóng vào thông tin mô tả đặc tính chất lượng tiên tiến!

Nhằm đẩy nhanh thời gian quay vòng, đem lại dữ liệu mạnh mẽ (chất lượng quan trọng và các thuộc tính của môi trường nuôi cấy tế bào) vài tuần; hỗ trợ các nhà Khoa học xử lý sinh học trong việc lựa chọn nhân bản và phát triển quy trình.

Cụ thể:
✔ Sartorius và Waters hợp tác triển khai Hệ thống BioAccord ™ LC-MS từ Waters như một máy phân tích xử lý sinh học mới – rút ngắn quy trình từ những gì có thể mất hơn một tháng xuống còn hai ngày hoặc ít hơn
✔ Đồng thời, trao quyền kiểm soát nhiều hơn cho các nhà khoa học xử lý sinh học để đạt dữ liệu Khối phổ mạnh mẽ cho các mẫu dược chất và môi trường nuôi cấy tế bào.
✔ Giúp tăng tốc, tối ưu hóa quy trình sinh học làm giảm đáng kể tiến trình phát triển. Nhanh chóng cung cấp thuốc và vắc xin

Với tốc độ CAGR ~ 10% từ năm 2020 đến năm 2025, dược phẩm sinh học là phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường dược phẩm (theo một báo cáo của Assess Pharma)
Thúc đẩy sự tăng trưởng này, các nhà sản xuất dược phẩm sinh học đang yêu cầu nhiều dữ liệu phân tích ngược dòng hơn bao giờ hết về các thuộc tính của sản phẩm thuốc và hiệu quả xử lý sinh học để cho phép phát triển các loại thuốc mới, tốt hơn và giá cả phải chăng hơn.

✔ Hệ thống Waters BioAccord là một thiết bị LC-MS có kích thước nhỏ, thiết kế như một máy phân tích xử lý sinh học đặt tại chỗ, dễ vận hành.
✔ Các phương pháp phân tích được xác định trước, quy trình làm việc có hướng dẫn, tính năng tự động hiệu chuẩn và tự động điều chỉnh cho phép những người không có bất kỳ kinh nghiệm về Khối phổ thu được dữ liệu chất lượng cao chỉ trong vòng vài phút.

Cần thông tin đầy đủ và phát triển phương pháp phù hợp với Quý anh/chị, xin hãy liên hệ Team Navi Technologies SG – HN
Tel: 024.7309.2022 – 028.7309.2022
Website: navist.vn

Để lại bình luận