HỆ THỐNG XEVO TQ-GC – SỰ BỔ SUNG HOÀN HẢO CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA BẠN

HỆ THỐNG XEVO TQ-GC – SỰ BỔ SUNG HOÀN HẢO CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA BẠN

Hàng trăm loại thuốc trừ sâu đang được sử dụng trên khắp thế giới và với các chất gây ô nhiễm mới nổi khác, thường xuyên bị các Cơ quan quản lý chất lượng chú ý, giám sát
Máy khối phổ Waters Xevo TQ-GC là hệ thống GC-MS / MS – cho phép các phòng thí nghiệm luôn đáp ứng những nền mẫu phức tạp nhất, phát hiện chuẩn xác nhất khi định lượng dư lượng thuốc trừ sâu và các chất gây ô nhiễm khác trong thực phẩm – nhằm tầm soát rủi ro cho Quý khách hàng!

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

  • XEVO TQ – GC là một máy sắc ký khối phổ ba tứ cực với nguồn ion hoá tác động điện tử. Đảm bảo độ nhạy để đáp ứng các giới hạn quy định và hoàn toàn nhất quán trong các mẫu thường quy
  • Waters cũng cung cấp hóa chất chiết xuất mẫu ( ví dụ, giải pháp SPE phân tán DISQUE để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sàng lọc nhanh chóng số lượng lớn các mẫu thực phẩm và nông sản để tìm dư lượng thuốc trừ sâu)
  • Phương pháp phân tích thường qui xác định 208 chất bảo vệ thực vật tồn dư bằng QuEChERS. Điều đó cho phép anh/chị tự tin đạt được các yêu cầu thẩm định phương pháp tuân thủ theo SANTE/11813/2017 và GB23200.113-2013.

Anh chị cần hỗ trợ tư vấn về giải pháp ứng dụng, Xin Quý anh/ chị hãy liên hệ Team Navi Technologies – đại lý uỷ quyền Waters Việt Nam.
Tel: 024.7309.2022 – 028.7309.2022
Website: navist.vn

Để lại bình luận