Hệ thống LC-MS BioAccord

Hệ thống Waters BioAccord là một hệ thống tích hợp giúp đơn giản hóa phân tích dược phẩm sinh học LC-MS hiệu suất cao cho tất cả người sử dụng.

Một giải pháp hệ thống dễ sử dụng , cho bạn khả năng đưa ra quyết định ngay trong tay bạn; một công cụ tự hiệu chỉnh, tự tối ưu hóa, tự cung cấp cho bạn dữ liệu chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng để giải quyết những thách thức bạn gặp phải hàng ngày trong quá trình phát triển dược phẩm sinh học.

 

Máy dò ACQUITY RDa là máy phát hiện khối lượng time-of-flight với nguồn ESI và được sử dụng như một công cụ phân tích. Nó cung cấp dữ liệu khối lượng chính xác với sự tương tác tối thiểu của người dùng.

 

Máy dò ACQUITY RDA là SmartMS với khả năng thiết lập tự động định kỳ, đảm bảo kết quả nhất quán và liên tục theo dõi và bảo trì, mang lại sự tự tin cho dữ liệu của bạn.

 

Để có hiệu quả tối ưu, máy dò ACQUITY RDa có khả năng tự chẩn đoán. Nếu xảy ra lỗi, các hướng dẫn sẽ xuất hiện từ bên trong phần mềm để giúp bạn thực hiện hành động khắc phục hoặc thông báo cho bạn rằng cần phải có kỹ sư dịch vụ Waters.

 

THIẾT LẬP ĐƠN GIẢN CHO THIẾT BỊ KHOA HỌC ĐỂ BÀN

Hệ thống BioAccord với SmartMS cung cấp trải nghiệm mới cho người dùng thông qua thiết lập tự động, đơn giản, nhất quán cho thiết bị khoa học để bàn. Giảm đào tạo, tiết kiệm thời gian và đảm bảo kết quả có thể lặp lại để loại bỏ tắc nghẽn và tăng tốc độ ra quyết định.

 

VẬN HÀNH TRÔI CHẢY TỪ MẪU ĐẾN KẾT QUẢ

Chuyển đổi hiệu quả dữ liệu phân tích thành thông tin có ý nghĩa và tăng cơ hội trở thành người đầu tiên đưa ra thị trường. Một sự kết hợp giữa start-up và tối ưu hóa tự động, chẩn đoán thông minh và phần mềm trực quan đặt ra một tiêu chuẩn mới cho khả năng tiếp cận.

TÍNH NĂNG SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG

Sử dụng một nền tảng phần mềm với một lộ trình kiểm nghiệm hoàn chỉnh, duy nhất để thu nhận, xử lý và báo cáo giúp giảm rủi ro và đơn giản hóa việc chuẩn bị kiểm nghiệm.

 

GIÁM SÁT CÁC THUỘC TÍNH QUAN TRỌNG VÀ TIÊN QUYẾT

Hệ thống BioAccord cung cấp giám sát khối lượng của các thuộc tính quan trọng và tiên quyết rất hiệu quả và chính xác ở mức protein, peptide và mức glycan xuyên suốt trong tất cả các giai đoạn phát triển thuốc. Hệ thống BioAccord được tối ưu hóa cho độ bền và khả năng tái tạo vô song cho mỗi ứng dụng, giúp bạn tự tin rằng bạn sẽ có được kết quả nhất quán ngày này qua ngày khác.

 

ỨNG DỤNG TIÊU THỤ

Cho dù các ứng dụng của bạn liên quan đến việc phân tích các phân tử sinh học ở mức độ nguyên vẹn, tiểu đơn vị, peptide hoặc glycan được giải phóng, các vật tư tiêu hao (cột, hóa chất,…) cụ thể cho từng ứng dụng đều được đưa vào để đảm bảo độ tin cậy và kết quả chất lượng cao.

VỮNG MẠNH VÀ TIN CẬY, BẢO ĐẢM

Tất cả các thành phần LC, MS, PC và Tin học sẽ được cấu hình, kiểm tra, vận chuyển và cài đặt như một hệ thống hoàn chỉnh. Điều này đảm bảo hệ thống được cài đặt và sẵn sàng sử dụng nhanh chóng và đảm bảo độ bền của hệ thống để tăng năng suất trong hoạt động thường ngày.

 

DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ NỔI BẬT

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo ứng dụng dược phẩm sinh học và báo cáo thành công. Điều này bao gồm dịch vụ và hỗ trợ phù hợp, làm quen hệ thống, đào tạo người dùng nâng cao và tư vấn phương pháp.

 

XÁC NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHANH CHÓNG

Thời gian ngưng hoạt động không dự đoán trước có thể tác động đáng kể đến năng suất và lợi nhuận. Tối đa hóa thời gian hoạt động với Hệ thống BioAccord bằng cách xác định và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Phần mềm trực quan và SmartMS tự động tối ưu hóa, phát hiện lỗi và cung cấp hướng dẫn về cách giải quyết

Để lại bình luận