Hệ thống ACQUITY UPLC I-Class

Hệ thống ACQUITY UPLC I-Class

Với công nghệ StepWave đã được cấp phép, thiết bị phân tích IVD hiệu năng cao nhất của chúng tôi cung cấp độ nhạy vượt trội, nhằm phân tích chính xác chất phân tích dạng vết trong những nền mẫu phức tạp khi phân tích chẩn đoán lâm sàng.

Được thiết kế để phục vụ những nhu cầu phân tích LC-MS/MS phức tạp nhất, sự vượt trội trong kỹ thuật ghép nối tứ cực cho phép bạn đạt được độ nhạy và mạnh mẽ cao đối với các phòng phân tích chẩn đoán lâm sàng. Dẫn đầu về độ nhạy và độ mạnh mẽ, hệ thống ACQUITY UPLC I-Class / Xevo TQ-XS IVD đem đến:

  • Công nghệ định hướng ion StepWave XS giúp tăng độ nhạy đối với những hợp chất phức tạp.
  • Nâng cao hệ thống phát hiện với 6 bậc của khoảng tuyến tính, đảm bảo hiệu năng cao với các khoảng nồng độ chất phân tích.
  • Thiết kế buồng ion hóa không cần dụng cụ khi tiến hành kiểm tra giúp giảm được thời gian bảo trì định kỳ và giúp cải thiện độ lặp lại giữa những người dùng với nhau.
  • Giúp phát triển phương pháp nhanh hơn với những phương pháp có độ nhạy và độ mạnh mẽ tốt hơn.
  • Cải thiện quy trình làm việc và truyền dữ liệu thông qua kết nối với robot và giao diện MassLynx LIMS.

Giải quyết những vấn đề thách thức

Với việc dẫn đầu trong mảng phân tách, hệ thống ACQUITY UPLC I-Class cung cấp giải pháp mạnh mẽ nhất hiện nay – phân tích lâm sàng những hợp chất trong những nền mẫu phức tạp một cách nhanh chóng. Được phát triển để giúp quá trình phân tách chính xác và độ lặp lại tốt hơn, bạn sẽ thu được nhiều thông tin nhất có thể và nâng cao kết quả của phòng thí nghiệm.

Kết quả đáng tin cậy với những nền mẫu yêu cầu cao

Hệ Xevo TQ-XS IVD là hệ thống được nâng cao với hệ thống khối phổ tứ cực, được thiết kế dành cho nhu cầu định lượng yêu cầu cao với kỹ thuật UPLC/MS/MS. Công nghệ định hướng ion mới StepWave XS giúp tăng độ nhạy, độ lặp lại giữa những lần tiêm và cung cấp kết quả định lượng tin cậy ở mức nồng độ rất nhỏ, cho phép phân tích lượng vết với những nền mẫu phức tạp trong phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng.

Tiếp cận kỹ thuật có độ nhạy cao với đầu dò mở rộng khoảng tuyến tính (Xtended Dynamic Range – XDR™)

Khi bạn cần phân tích với rất nhiều nồng độ khác nhau trong cùng một mẫu, sẽ rất tốn thời gian để pha loãng mẫu và tiêm lại nhằm giúp kết quả nằm trong đường chuẩn. Với đầu dò XDR™ với 6 bậc của khoảng tuyến tính, cho phép bạn định lượng với khoảng nồng độ rộng hơn trong một lần tiêm.

Tối ưu hóa và bảo trì buồng ion hóa không cần dụng cụ 

Định nghĩa lại cách vận hành thiết bị với buồng ion hóa tại áp suất khí quyển với hệ Xevo TQ-XS. Bạn không cần phải lo những bước tối ưu hóa, vốn rất mất thời gian, ngay khi không có dụng cụ. Ngay cả việc thay thế những bộ phận của buồng ion hóa như mao quản cũng không cần dụng cụ. Giúp bạn có kết quả lặp lại mà không cần để ý ai vận hành hay bảo trì thiết bị, nhằm cải thiện độ lặp lại trong thời gian dài hơn.

Nâng cao quá trình xử lý số liệu với TargetLynx XS

Phần mềm MassLynx với TargetLynx XS giúp tăng tốc độ chuyển dữ liệu mẫu thành những thông tin có ích. Nó cung cấp nền tảng để thu thập, phân tích và quản lý dữ liệu khi phân tích lâm sàng.

Tự động hóa quy trình làm việc với dữ liệu

Giao diện MassLynx LIMS, đáp ứng các yêu cầu của HL7, tự động trao đổi thông tin với nhà cung cấp LIMS bên thứ ba, nâng cao quy trình làm việc với dữ liệu, đồng thời giảm sai sót. Bộ chuyển đổi file MassLynx Tecan và kết nối trực tiếp với hệ thống Hamilton giúp quản lý mẫu mà không cần can thiệp của người vận hành, đảm bảo bảo mật trong truyền dữ liệu và giảm sai sót.

Anh chị muốn được tư vấn về các hệ thống sắc ký lỏng của Waters, xin hãy liên hệ Team Navi Technologies.

Để lại bình luận