Nâng cao hiệu năng: UPLC/UHPLC cho LC-MS

Nâng cao hiệu năng: UPLC/UHPLC cho LC-MS

Giải pháp tốt nhất cho sắc ký

Làm thế nào để thấy được sự cải thiện trong độ nhạy của hệ thống LC-MS?

Đâu là cách tốt nhất để phát triển phương pháp định lượng protein, cho phép chuyển đổi liền mạch?

Làm thế nào để tăng độ tin cậy khi xác định những hợp chất phức tạp?

Công nghệ sắc ký lỏng siêu hiệu năng (UHPLC) của chúng tôi, được tối ưu hóa nhằm tăng độ nhạy, độ lặp lại, và sự mạnh mẽ của phép phân tích MS và nâng cao chất lượng số liệu. Nâng cao tức thì hiệu năng băng cách mô phỏng phép thử LC-MS với bất kỳ thương hiệu LC-MS nào.

  • Hỗ trợ nâng cao độ phân giải và độ lặp lại của quá trình phân tách.
  • Kết hợp cột UHPLC và thu được độ nhạy theo nhu cầu của bạn.
  • Thu được độ chọn lọc tốt, bất kể loại phân tử hay sự phức tạp của nền mẫu.

 

ACQUITY Premier System

Hệ ACQUITY Premier

Hệ thống ACQUITY Premier giúp giảm thiểu sự hao hụt chất phân tích nhạy cảm với kim loại, cải thiện độ thu hồi và giới hạn phát hiện. Đi kèm với các hệ thống khối phổ của Waters, hệ thống ACQUITY Premier cho phép bạn xác định và định lượng các hợp chất chưa biết trong những mẫu phức tạp và xác nhận các thành phần vết ở mức rất thấp.
ACQUITY H-Class PLUS System

Hệ ACQUITY UPLC H-Class Plus (4 dung môi)

Quy trình phát triển phương pháp đơn giản và hợp lý. Hệ thống ACQUITY H-Class PLus 4 dung môi tự động kiểm soát cột và các hỗn hợp chất rửa giải, xác định điều kiện phân tách để thu được độ phân giải tốt nhất. Hệ thống cung cấp khả năng trộn dung môi và hỗ trợ các cột sắc ký lỏng phân tích, đem đến lựa chọn lý tưởng cho cải tiến phương pháp có sẵn hoặc phát triển phương pháp mới.
ACQUITY H-Class PLUS System

Hệ ACQUITY UPLC H-Class Plus (2 dung môi)

Hệ thống LC-MS đáng tin cậy, mạnh mẽ, không ảnh hưởng tới tốc độ, độ phân giải hay độ nhạy, được sử dụng cho phân tích thường quy. Hệ thống ACQUITY H-Class Plus 2 dung môi kết hợp giữa dòng chảy chống tắc, tạo gradient dưới áp suất cao ổn định và hỗ trợ các cột có kích thước hạt dưới 2 µm đến 5 µm nhằm đem đến lựa chọn lý tưởng cho tính lặp lại với quá trình phân tích hàng ngày ghép nối với các hệ thống tứ cực Q-ToF.
ACQUITY I-Class PLUS System

Hệ ACQUITY UPLC I-Class Plus

Quá trình phân tách sắc ký lý tưởng nhằm thu được peak cao nhất cũng như sắc nét nhất. Hệ thống ACQUITY UPLC I-Class PLUS đem đến cho khả năng phân giải mạnh mẽ nhất và thể tích hệ thống nhỏ nhất. Kết hợp hoàn hảo với dòng cột có kích thước hạt nhỏ hơn 2 μm, hệ thống tứ cực hàng đầu và các thiết bị HRMS, hệ thống cho phép những phép phân tích có độ nhạy cao, phù hợp với nghiên cứu cũng như phân tích thường quy.
ACQUITY M-Class System

Hệ ACQUITY UPLC M-Class

Hệ thống UPLC mạnh mẽ nhất, đáng tin cậy nhất và hiệu năng cao nhất cho quá trình phân tách rất nhỏ cho đến cực nhỏ. Với tính năng vượt trội, hệ thống ACQUITY UPLC M-Class cung cấp độ nhạy cao với nhiều loại cột và nhiều ứng dụng khác nhau. Dễ dàng phân tích những hợp chất có lượng rất nhỏ hoặc khó kiếm, kể cả với nền mẫu phức tạp.

 

Quý anh/chị cần thêm thông tin xin hãy liên hệ SG – HN Team Navi Technologies đại lý uỷ quyền duy nhất.
Tel: 024.7309.2022 – 028.7309.2022
Website: navist.vn

Để lại bình luận