Giải pháp Arc Premier – Cải thiện chất lượng dữ liệu cho các hợp chất đầy thách thức

Giải pháp Arc Premier – Cải thiện chất lượng dữ liệu cho các hợp chất đầy thách thức

Là một phần của dòng Sản phẩm MaxPeak ™ Premier, Giải pháp Arc ™ Premier mới của Waters ™ được thiết kế cho những khách hàng yêu cầu dữ liệu chính xác nhất và có thể tái tạo.

Hệ thống Arc Premier tạo ra kết quả chính xác và mạnh mẽ ngay từ lần tiêm đầu tiên – một cách đáng tin cậy và dễ dàng. Được tối ưu hóa với Công nghệ Bề mặt Hiệu suất Cao MaxPeak (HPS), được phát triển để sử dụng với Cột MaxPeak HPS 2,5 µm (RP và HILIC), Giải pháp Arc Premier mang đến những cải tiến trong việc tách và phát hiện các chất phân tích nhạy cảm với kim loại.

Hệ thống Arc Premier cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và độ chắc chắn cho các nhà phân tích và nhà phát triển phương pháp thông thường.

Tại Waters, sự đổi mới được thúc đẩy bởi mong muốn sâu sắc là Mang lại lợi ích cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra những thách thức sắc ký khó khăn mà bạn phải đối mặt; nhưng cũng hiểu rằng việc khai phá tiềm năng của khoa học đòi hỏi nhiều hơn thiết bị đo đạc có độ chính xác kỹ thuật vô song. Điều này có nghĩa là thúc đẩy sự cộng tác nhiều hơn để giúp khám phá những ý tưởng sẽ thúc đẩy thế hệ tiến bộ khoa học tiếp theo, cũng như thúc đẩy nhu cầu về dữ liệu quan trọng trong kinh doanh và thông tin chi tiết đang diễn ra trong phòng thí nghiệm ngày nay.

Khi Sắc ký lỏng hiệu suất cao (HPLC) không bắt kịp với nhu cầu của bạn, Waters đã giới thiệu ACQUITY ™ UPLC ™, công nghệ này nâng cao tốc độ, độ phân giải và độ nhạy trong việc phân tách sắc ký. Giải pháp MaxPeak Premier của chúng tôi mang đến thế hệ tiếp theo của hiệu suất sắc ký cho phòng thí nghiệm của bạn và giải quyết những thách thức của bạn với độ phức tạp ngày càng tăng của mẫu và ảnh hưởng trên phạm vi rộng của tổn thất do hấp phụ đối với các phân tích của bạn.

Hãy sẵn sàng để xem bạn còn thiếu những gì.

Giải pháp MaxPeak Premier mang lại hiệu suất mà không bị động

Ngay cả khi các hệ thống và cột HPLC và UHPLC hiện đại cung cấp mức hiệu suất cao, các tương tác bề mặt / chất phân tích không mong muốn vẫn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các phương pháp sắc ký lỏng. Điều này có thể dẫn đến thất thoát mẫu, hạn chế độ nhạy, độ tái lập kém và thiếu chất phân tích. Sắc ký tốt bao gồm cả việc ngăn chặn các tương tác bạn không muốn, cũng như việc tạo ra những tương tác bạn cần.

Các Giải pháp MaxPeak Premier giúp loại bỏ nhu cầu về sự thụ động hoặc điều hòa, đồng thời cho phép độ nhạy và hình dạng đỉnh cao hơn – tất cả đồng thời giảm sự thay đổi trong kết quả của bạn từ tiêm sang tiêm và hàng ngày.

Với Giải pháp MaxPeak Premier, bạn có thể:

  • Tự tin hơn vào mọi kết quả
  • Giảm thiểu rủi ro về chất phân tích không bị phát hiện
  • Đi đến câu trả lời đúng – nhanh hơn
  • Tăng hiệu quả tổng thể trong phòng thí nghiệm

Anh chị muốn được tư vấn về các hệ thống sắc ký lỏng của Waters, xin hãy liên hệ Team Navi Technologies.

Tel: 024.7309.2022 – 028.7309.2022
Website: navist.vn

Để lại bình luận