TA Instrument và những cải tiến vượt trội trong Thiết bị y tế

TA Instrument và những cải tiến vượt trội trong Thiết bị y tế

Các sản phẩm ElectroForce® của thiết bị TA bao gồm danh mục các giải pháp kiểm tra thiết bị y tế toàn diện nhất. Dụng cụ ElectroForce được thiết kế để mô tả các đặc tính cơ học của thiết bị y tế để đáp ứng các yêu cầu phát triển và đạt được sự chấp thuận của cơ quan quản lý đồng thời giảm thời gian đưa ra thị trường. Trong hơn 25 năm, các nhà sản xuất thiết bị y tế đã tin tưởng ElectroForce là công ty hàng đầu thế giới bao gồm: dụng cụ kiểm tra stent / mô ghép, dụng cụ kiểm tra BioDynamic® và hệ thống kiểm tra phân tích cơ học tần số cao.

Bệnh tim mạch vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, và tỷ lệ tử vong do bệnh tim tăng 4,8% ở Mỹ vào năm ngoái.

Các nhà nghiên cứu đang tạo ra những tiến bộ vượt trội để chăm sóc bệnh nhân tim mạch tốt hơn thông qua các phương pháp điều trị đáng tin cậy, chăm sóc cá nhân hóa và các thiết bị cứu sống. Hãy xem bốn lĩnh vực tiến bộ gần đây, đó chính là Những tiến bộ trong thay thế van tim!

Các bệnh van tim gây ra hàng triệu ca bệnh tim mạch và tử vong hàng năm. Thay van can thiệp, đóng một vai trò quan trọng trong việc cứu sống người bệnh và các công nghệ xâm lấn tối thiểu mới đang thay đổi phương pháp điều trị.

Các van thay thế truyền thống rất khó cấy ghép, dẫn đến các thủ tục phẫu thuật phức tạp và tốn kém, thường là quá rủi ro cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh van tim.

Hơn nữa, những van này đang được quan tâm để sử dụng cho những người trẻ tuổi vì họ yêu cầu van có tuổi thọ dài hơn.
Trong vài năm qua, các nhà nghiên cứu đã làm việc để thu hẹp khoảng cách này bằng một loại van tim siêu giảm xâm lấn tối thiểu mới và đã đạt được những tiến bộ vượt bậc nhờ Dụng cụ kiểm tra van tim TA Instruments ’DuraPulse™ (HVT).

Ví dụ: trong một nghiên cứu được công bố gần đây, các thiết kế van mới đã được thử nghiệm bằng cách sử dụng khả năng kiểm soát áp suất vượt trội của DuraPulse HVT và thiết kế buồng thử nghiệm sáng tạo.

Độ tin cậy của van mẫu đã được nghiên cứu bằng cách sử dụng các thử nghiệm độ bền được quy định bởi tiêu chuẩn thử nghiệm ISO 5840 cho van tim và van đáp ứng thành công các tiêu chuẩn thử nghiệm này đã được chấp thuận để chuyển sang thử nghiệm lâm sàng.
Các van mới này, bệnh nhân sẽ được hưởng lợi từ thiết kế tinh gọn, dễ cấy ghép hơn và độ bền tuyệt vời. Họ và nhiều nhà thiết kế, nhà sản xuất và bác sĩ tim mạch khác đang đổi mới các giải pháp van tim có tác động sẽ tiếp tục cải thiện cuộc sống của nhiều bệnh nhân trong tương lai.

Cải thiện stent trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng. Trong ba thập kỷ qua, stent tim mạch đã biến đổi từ công nghệ thử nghiệm thành thiết bị cứu sống hàng ngày giúp khôi phục lưu thông thích hợp và hỗ trợ trong các thủ thuật phẫu thuật. Ngày nay, các loại stent phổ biến nhất bao gồm stent ghép để sửa chữa phình động mạch chủ, stent niệu đạo / niệu đạo và stent mạch vành.

Cho dù chúng được thực hiện bằng cách in 3D hay sản xuất truyền thống, tất cả các stent cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như ISO 25539-2, ASTM F2477 và ASTM F3211, để xác minh độ an toàn của chúng trước khi sử dụng.

Dụng cụ kiểm tra stent / mảnh ghép TA Instruments ’DuraPulse (SGT) và Dụng cụ kiểm tra độ mỏi đa mẫu MSF16 là những dụng cụ kiểm tra độ bền hàng đầu trong ngành giúp các nhà phát triển stent đáp ứng và vượt quá các yêu cầu an toàn trong khi vẫn đảm bảo một chương trình kiểm tra nhanh nhưng chính xác.

Vì thử nghiệm ngày càng trở nên dễ tiếp cận và dễ sử dụng hơn, các nhà nghiên cứu hiện có thể đánh giá các stent trong các điều kiện cụ thể để xác định độ an toàn của chúng cho các tình huống cấy ghép cụ thể hơn.

Trong những tình huống này, các nhà khoa học cần kiểm soát hoàn toàn các thông số xét nghiệm để họ có thể thu thập dữ liệu chính xác phản ánh hiệu suất của stent trong cơ thể cho từng trường hợp cụ thể.

Vật liệu tiên tiến nâng cao chất lượng cuộc sống. Các vật liệu tiên tiến, chẳng hạn như nhựa acrylic hoặc kim loại siêu hợp kim, rất quan trọng đối với sự tiến bộ của nhiều thiết bị y tế. Họ cần phải mạnh mẽ và kiên cường để tạo ra các bộ cấy ghép thành công và an toàn, đặc biệt là đối với những bộ phận cấy ghép phải chịu tải nhiều lần trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ sử dụng.

ElectroForce 3300 được sử dụng trong các nghiên cứu tiên tiến khiến vật liệu cấy ghép chịu ứng suất lặp lại để đánh giá độ bền của chúng và giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

ElectroForce 3300 có thể cấu hình để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các nhà nghiên cứu, bao gồm cả lực tác động lên đến 3000 N và giúp các nhà phát triển bộ phận giả đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM và ISO đồng thời đơn giản hóa quá trình thử nghiệm.

Để có thông lượng mẫu cao hơn, các nhà nghiên cứu chọn Dụng cụ đo mỏi đa mẫu MSF16 của TA Instruments. MSF16 có thể kiểm tra đồng thời tối đa 16 mẫu cùng một lúc và cho phép người dùng tạo đường cong S / N hoặc đồ thị tuổi thọ không đổi nhanh hơn và với mức độ tin cậy thống kê cao hơn (ví dụ: ASTM F3211) hơn bao giờ hết.

Khi cần nhanh chóng kiểm tra một số thiết bị hoàn chỉnh, các nhà khoa học chuyển sang TA Instrument’s DuraPulse SGT và HVT Instruments. Khi quá trình hướng tới cấy ghép bền hơn và an toàn hơn tiếp tục phát triển, các nhà nghiên cứu dựa vào bộ công cụ kiểm tra đáng tin cậy của TA Instruments để tiếp tục phát triển những tiến bộ của họ.

Các nhà nghiên cứu hiểu biết nâng cao về sự suy thoái động mạch tự nhiên
Mặc dù cuối cùng chúng ta đã giải mã được bộ gen hoàn chỉnh của con người, nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần được khám phá về hành vi sinh lý thường xuyên của cơ thể chúng ta.

Một nghiên cứu gần đây đã đạt được tiến bộ trong việc kiểm tra tác động của quá trình phân giải protein trên các động mạch cảnh. Các động mạch mẫu được thử nghiệm trên ElectroForce® Multi-Spec Sample BioDynamic® 5270, một lò phản ứng sinh học cơ học mạnh mẽ và nhanh nhạy!

Công ty cổ phần dịch vụ Nam Việt, đại lý uỷ quyền của TA instruments xin tận tâm phục vụ và hỗ trợ sau bán hàng.
Nếu cần tư vấn, xin hãy liên hệ chúng tôi
Tel: 024.73092022 – 028.7309.2022
Website: navist.vn

 

 

Để lại bình luận